Trung tâm bảo hành ViettelViettelcare luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng.


Viettel đã và đang xây dựng các Trung tâm bảo hành Khu vực đặt tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ; cùng với hơn 800 điểm tiếp nhận bảo hành tại 698 quận, huyện của 63 tỉnh, thành phố và gần 1.000 nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Khi có bất cứ vấn đề gì khách hàng đều có thể đến các điểm giao dịch của Viettel bao gồm các cửa hàng Viettel Telecom và Viettel Store trên toàn quốc để được phục vụ nhanh và hiệu quả nhất.

Tất cả các dịch vụ lắp mạng, cài mạng, bảo hành modem, sửa chữa điện thoại đã mua tại Viettel đều được bảo hành chính hãng và theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Như vậy khi các trung tâm bảo hành và các cửa hàng bảo hành có khắp trên cả nước như vậy. Viettel cũng đã hoàn thành quy trình khép kín từ cung cấp, đăng ký, lắp đặt và phân phối các sản phẩm dịch vụ: Lắp mạng internet, truyền hình, điện thoại, công nghệ thông tin cho đến các dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, tạo sự chủ động trong hoạt động chăm sóc khách hàng

Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 và luôn áp dụng các chương trình khuyến mại mới và rộng khắp cả nước. Vậy nên khi có bất cứ vấn đề hư hỏng nào liên quan đến thiết bị bạn đã mua ở cửa hàng Viettel. Chúng tôi sẽ bảo hành và chăm sóc chu đáo tin cậy. Hãy xem các chính sách của Viettel care ở trên Menu để được phục vụ chu đáo. Xin cảm ơn.

Các khách hàng khi có nhu cầu cần chăm sóc xin vui lòng đến các địa chỉ dưới đây nếu khách hàng ở Hà Nội:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH VIETTEL
Địa chỉ mới: Số 45C đường Giảng Võ, Phường Ba Đình, Thành phố Hà Nội
thay cho địa chỉ cũ là: Số 162 phố Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội